Home    Sự Kiện, Thông Tin, Tin tức  THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH JAPAN ICT DAY 2019 – ĐÀ NẴNG

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH JAPAN ICT DAY 2019 – ĐÀ NẴNG

banlanhdao-fgc

Ngày CNTT Nhật Bản 2019 (Japan ICT Day) là một hoạt động xúc tiến thường mại thường niên quan trọng thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản do VINASA phối hợp cùng CLB Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007. Hàng năm, Chương trình luôn nhận được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương (VIETRADE) cùng sự phối hợp, tham gia của nhiều tổ chức như: Đại sứ quán Nhật Bản, JETRO, JISA, KEIS, OADC, IIT, JASA, JASIPA, CSAJ…, cùng sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp CNTT hai nước.

Ngày 22/10/2019 Ban Giám Đốc Công Ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ FGC( FGC Techlution) đã tham dự chương trình. Nhằm mục đích học hỏi, nâng cao kỹ nâng và tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Ban lãnh đạo Công Ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ FGC

Chương trình có sự tham dự của trên 350 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp CNTT Việt Nam – Nhật Bản, tổ chức CNTT, ứng dụng CNTT, các đơn vị báo chí cùng lãnh đạo các cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại và hợp tác hai nước Việt Nam – Nhật Bản trong đó có khoảng 80 đại biểu đến từ Nhật Bản.

Ban lãnh đạo đã có cuộc nói chuyện, trao đổi cùng các chuyên gia. Tham quan mô hình mới của các doanh nghiệp Nhật Bản. Tìm hiểu và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường công nghệ 4.0

Ngoài ra còn có buổi giao lưu, kết hợp để chia sẻ kinh nghiệm và các công nghệ trong thời kì mới. Hi vọng trong tương lai gần công ty FGC Techlution sẽ có nhiều cơ hội và tiềm năng được hợp tác cùng các công ty Nhật Bản.

Ban lãnh đạo Công ty giao lưu, chụp ảnh với các công ty khác và khách mời tại chương trình

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

TẾT ẤM 2020 – CHUNG TAY CÙNG FGC Techlution

Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất trong năm khi mà mọi người cùng tụ họp... Xem thêm

traohocbongdhv

TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

⭐️⭐️⭐️Vừa qua, Hôm 1/12/2018 tại hội trường A của trường đại học Vinh đêm gala giao lưu văn nghệ kỉ niệm... Xem thêm

tapthefgcvadhv

NÓI CHUYỆN HƯỚNG NGHIỆP VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC VINH

Tối ngày 01/10/2018, Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC phối hợp cùng Viện Kỹ thuật & Công nghệ,... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57